Nên để kích thước hộp kỹ thuật cửa cuốn là bao nhiêu cho hợp lý?

 

Để hoàn thiện bộ cửa cuốn thì hộp kỹ thuật cửa cuốn là một bộ phận không thể thiếu, kích thước của hộp kỹ thuật quyết định đến kích thước của bộ cửa. Vậy cần phải để kích thước hộp kỹ thuật cửa cuốn là bao nhiêu cho hợp lý? Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu:

Hộp kỹ thuật  cửa cuốn là gì?

Hộp kỹ thuật cửa cuốn là một loại hộp che được toàn bộ những phụ kiện kỹ thuật giúp cho cửa cuốn đóng mở được theo đúng qui trình vận hành – đây là sản phẩm kỹ thuật có chức năng không kém phần quan trọng khi lắp đặt cửa cuốn.

Ngoài che nắng che mưa hộp còn hạn chế được bụi và nhiệt độ từ bên ngoài môi trường ảnh hưởng đến cấu trúc cửa, tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhờ có hộp kỹ thuật những phụ kiện đi kèm với cửa cuốn được che đi nâng cao được tính thẩm mỹ cũng như độ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn cho ngôi nhà thêm an toàn
                                                                            Cửa cuốn cho ngôi nhà thêm an toàn

Các mẫu hộp cửa cuấn kỹ thuật đẹp, đang được ưa chuộng

Mẫu 1: Hộp cửa cuốn được đặt ở bên ngoài của bộ của: kiểu đặt này thường áp dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ, cần làm tăng không gian bên trong ngôi nhà nên hộp kỹ thuật sẽ được đặt ở bên ngoài. Tuy nhiên nhìn từ bên ngoài vào sẽ không được thẩm mỹ lắm.

Cấu tạo cửa cuốn Bossdoor
                                                                        Cấu tạo cửa cuốn Bossdoor

 

          Mẫu 2: hộp cửa cuốn đặt ở bên trong so với bộ cửa: kiểu đặt này nhìn từ bên ngoài sẽ đẹp hơn mẫu 1. Nhưng phía trong của phòng phải để một khoảng để đặt hộp. Thông thường, hộp kỹ thật sẽ được giấu trong phần trên cùng với trần nhà khi bắn trần.

 Hộp kỹ thuật cửa cuốn
Hộp kỹ thuật cửa cuốn

>>> Xem thêm kích thước cửa sổ 4 cánh theo phong thủy

Cách làm hộp kỹ thuật cửa cuấn, báo giá hộp cửa cuốn

Hiện nay trên thị trường hộp kỹ thuật cửa cuốn được chế tạo từ 2 chất liệu phổ biến gồm tôn mạ vàng Alu, khung sắt cố định chắc chắn giúp hộp kỹ thuật an toàn cho người dùng và có độ bền lâu dài.

Nếu muốn tăng tính thẩm mỹ cho mặt tiền của ngôi nhà nhờ việc lắp đặt hộp kỹ thuật cửa cuốn bạn phải biết cách lắp hộp che. Với loại cửa cuốn sử dụng motor, muốn lắp đặt hộp che cửa cuốn phải để lại các khảng trống có mức độ tối thiểu như sau:

Chiều cao của hộp cửa cuốn là 46cm

Chiều ngang của hộp cửa cuốn (phía cạnh tường) là 60cm

Chiều ngang còn lại của hộp cửa cuốn là 38cm.

Cửa cuốn Tân Trường Sơn
Cửa cuốn Tân Trường Sơn

Havaco Việt Nam chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt tất cả các loại cửa kính cường lực, cửa nhôm kính Xingfa, cửa nhựa lõi thép uy tín, chất lượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0965.264.222 để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi cực sốc cho 50 khách hàng đầu tiên gọi điện.

>>> Hãy tham khảo bài viết xây nhà 200 triệu ở nông thôn cho nhà cấp 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *